Trà Đôi Dép, sự hòa quyện tuyệt vời giữa đất trời và niềm đam mê trà, tạo nên một hương vị cuốn hút và đậm đà cho những người đam mê thưởng trà. Nếu chén trà là đầu câu chuyện, thì Oolong Trân Vị của Trà Đôi Dép chính là người dẫn chuyện mở ra sự đồng điệu trong tâm hồn bằng hương vị tinh tế của nó.

Oolong Trân Vị là một loại trà được oxy hóa một phần, nghĩa là nó không phải là trà xanh hoặc trà đen, nhưng là sự pha trộn độc đáo của cả hai loại trà. Các lá trà được hái ở giai đoạn tăng trưởng hoàn hảo, sau đó được lăn và rang để tạo ra một hương vị hỗn hợp. Trà thành phẩm có màu vàng óng ánh, sánh mịn, mượt mà tựa như lụa.

Oolong Trân Vị của Trà Đôi Dép | Đôi Dép

Oolong Trân Vị được sử dụng cả 5 bước cơ bản của một quá trình làm trà, trong đó bước vò và oxi hoá được lặp lại nhiều lần. Sau mỗi lần vò, lá trà lại được nghỉ ngơi để oxi hoá, rồi lại vò, lại nghỉ, lặp lại nhiều lần như thế trong rất nhiều giờ. Quá trình này giúp trà có được các lớp hương thơm và vị hết sức phong phú, giúp cho  trà Oolong trở nên mềm mại, ít đắng chát. Trà có vị chát rất mềm và mượt, giàu hương vị của hoa hoặc trái cây. 

Chính vì sự giàu có về hương vị nhưng lại rất mượt mà của trà Oolong mà nó trở thành loại trà được người Việt ưa chuộng bởi có sự đa dạng về hương vị. Hương thơm của Oolong Trân Vị đặc trưng, có một mùi thơm đậm đà và mạnh mẽ lấp đầy không gian khi bạn bắt đầu pha trà. Nó có một hương vị đặc trưng của cốm sữa, tròn đầy, ngọt nhẹ tỏa trên lưỡi, để lại một hậu vị dễ chịu. Không chỉ có vị ngon và hương thơm đặc trưng, trà Trân Vị còn có nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Với những búp trà Kim Tuyên chất trà hảo hạng từ đất Lâm Đồng, một tách Oolong Trân Vị không chỉ là một ly trà đơn thuần mà còn là một cuộc hành trình đậm chất cảm xúc. Chính những hương trà của Đôi Dép, mỗi hơi thở từ mỗi tách trà đã khơi mạch lại từng mảnh ghép của câu chuyện, đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho tâm hồn. Hãy thưởng thức một tách Oolong Trân Vị và cảm nhận hương vị và hương thơm đặc trưng từ trà của Đôi Dép – đậm đà bản sắc Trà Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *