Để có được những sản phẩm cà phê Đôi Dép chất lượng cao, phải cần đến quy trình sản xuất cà phê Đôi Dép và sự nỗ lực hết mình của những con người – Những người làm nghề theo đuổi đam mê.

Quy trình Sản Xuất Cà Phê Đôi Dép

Quá trình trồng trọt và chăm sóc cà phê Đôi Dép được rèn giũa thủ công mọi kỹ thuật đối với từng giống cà phê khác nhau, các khâu tuyển chọn cũng rất được chú trọng nên khi canh tác cà phê Đôi Dép sinh trưởng cực tốt, cho nhiều hạt , hạt mẩy, chất lượng và năng suất mang lại hiệu quả cực kỳ cao.

Ví dụ đối với dòng cà phê Robusta, cà phê Đôi Dép chỉ chọn những hạt Robusta ngon nhất từ số lượng ít sỏi những cây Robusta giống “cổ” quý hiếm, có những cây có tuổi đời đến 20 năm.

Những cây Robusta giống “cổ” sở hữu chất lượng vượt trội với hàm lượng cafein cao và vị đậm đà.

Trái ngược với bề ngoài bé nhỏ nghịch ngợm của cội nguồn giữ trọn vẹn sự thanh khiết, nguyên sơ sơ khai. Cà phê Đôi Dép tự hào về truyền thống của mình: Không bị ảnh hưởng bởi cuộc đua đua sản lượng, không bị biến chất bởi công nghệ hóa sinh học.

Cà phê Đôi Dép sau khi thu hoạch được bảo quản trong điều kiện thoáng mát, chắc chắn bảo vệ sinh tránh các tác nhân gây hại như bụi bẩn, chống nhiễm trùng thường xuyên giữ nguyên chất hoàn hảo trong từng hạt.

Bên cạnh đó, khâu tách hạt, rang sấy được thực hiện đúng với quy trình cho ra thành phẩm chất lượng cao. Cà phê Đôi Dép là cà phê nguyên chất, không tẩm ướp gia vị và các chất tạo mùi khác nên khi quý khách thưởng thức có thể cảm nhận được da trần hương vị thuần khiết trong từng phân tách.

Cuối cùng đó là chiếc cà phê Đôi Dép rất được chú trọng vào công đoạn pha chế, bởi đây cũng chính là điều khách hàng quan tâm nhất. Tại chuỗi cà phê Đôi Dép, khách hàng có thể tự đánh giá, phản hồi một cách quan trọng nhất của khách hàng.

Dụng cụ pha chế thường xuyên được vệ sinh sạch sẽ cũng đóng góp phần mang lại hương vị tinh khiết nhất cũng như đảm bảo sức khỏe cho khách hàng.

Nghệ thuật rang độc đáo của cà phê Đôi Dép

Cà phê sau khi phơi khô và tách vỏ phải trải qua quá trình kiểm tra khe hở để tuyến chọn được những hạt cà phê hoàn hảo nhất, sau đó mới tiến hành rang mộc.

Chất lượng của hạt cà phê Đôi Dép phụ thuộc rất nhiều vào sự hiểu biết và trải nghiệm của người thợ.
Để có thể cảm nhận được sự thăng hoa nhất của hương vị, người thợ phải biến linh hoạt giữa nhiều chế độ như rang nhẹ, rang vừa, rang đậm hay tùy biến tinh chỉnh.

Người giỏi là người có thể áp dụng kinh nghiệm và 5 giác quan một cách thành thục: mắt để quan sát màu sắc, tai có thể lắng nghe tiếng nổ giòn, mũi có mùi thơm và có thể ngậm thử cà phê để biết. when any could end renewing.

Đó cũng chính là nghệ thuật để tạo nên hương vị riêng biệt cho cà phê Đôi Dép mà công nghệ hiện đại không thể so sánh được.

Những người thợ của chúng tôi áp dụng công nghệ thô mộc của Thổ Nhĩ Kỳ, cho phép chuyên gia có thể sinh lực sáng tạo, điều chỉnh để tạo ra những chiếc dép có hương vị cà phê độc đáo nhất.

Thử vị trí cà đôi Dép

Để có thể thử vị trí cà phê Đôi Dép cần có sự sành điệu và tinh tế của đam mê. By, may be hiểu và cảm nhận được sự khác biệt hương vị khi phối hợp các loại cà phê khác nhau, chế độ rang khác nhau, khi đó cà phê mới đạt đến mức ngon nhất.

Cà phê Đôi Dép tuyệt phẩm phải đảm bảo đủ hương thơm, khi uống vào cảm thấy được vị lan tỏa trong khoang miệng, kích thích lên toàn bộ lông, thấy được chút ngọt ngào nơi đầu thoáng, chút chua thanh ở hai bên và chút cay đắng nhẹ nhàng nơi cuối trò chơi. Sau khi buông xuống phải cảm nhận được vị ngọt thơm dai nương đâu đó cổ xưa.

Phối hợp công thức cách thức cà phê Dép

Muốn tạo hương vị tinh hoa từ những hạt cà phê tinh khiết, mãn tính được đa dạng hóa theo gu thưởng thức của người dùng. Những người thợ của Đôi Dép phải thấu hiểu tâm tính cà phê, phải hiểu rõ nó như một người bạn, phải đi nhiều, đi đến những vùng đất khác nhau để có thể tìm ra tỷ lệ hoàn hảo cho từng hương vị đặc trưng.

Và cuối cùng làm cách nào để khiến chúng hòa quyện với nhau để cùng thăng hoa Toàn quyền.
Khách hàng ngày một khó tính và hiểu biết về cà phê nhiều hơn, chính vì vậy, những sản phẩm của cà phê Đôi Dép ngày càng được phân biệt. Hãy liên hệ với chúng tôi để thưởng thức một tách cà phê chất lượng tốt nhất.

Nguồn: doidep.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *