“Không thể thiếu nhau trên những bước đường đời
Dẫu mỗi chiếc ở một bên phải – trái
Như tôi yêu em bởi những điều ngược lại
Gắn bó đời nhau vì một lối đi chung.”

Thương hiệu Đôi Dép được lấy cảm hứng từ bài thơ Đôi dép của nhà thơ Nguyễn Trung Kiên, với những câu từ giản dị nhất, nhà thơ đã khắc họa nên những phẩm chất đáng quý của người dân Việt Nam, đó chính là sự đồng hành, sự gắn kết chặt chẽ, tình yêu thương đoàn kết với nhau.

Giá trị của đôi dép, dù sang trọng hay bình dân, đều hình thành từ sự đồng điệu của hai thái cực trái ngược nhau. Từ vật ngẫm đời, mỗi con người, mỗi vật phẩm sinh ra chẳng y hệt nhưng lại bù trừ hoàn hảo, kiến tạo nên vị thế tổng thể.

Bạn hạnh phúc, tôi thành công. Khởi đầu như những người xa lạ, chúng ta gặp nhau như một cái duyên để cùng nhau đồng hành, gửi trao hạnh phúc, sau cùng thì không thể thiếu nhau. Đây chính là nguồn cảm hứng, triết lý kinh doanh thấm nhuần trong DOIDEP – Không Thể Thiếu Nhau

Khát khao sử dụng món quà quý mà thiên nhiên ban tặng, để người Việt được tận hưởng sản phẩm đẳng cấp, để mang tinh hoa thuần Việt vươn ra biển lớn, thương hiệu Đôi Dép ra đời với triết lý “ Không Thể Thiếu Nhau, cùng sứ mệnh “Trao hạnh phúc, dựng đời đẹp”. Không dừng bước ở mô hình kinh tế riêng lẻ, Đôi Dép hướng tới tầm nhìn  trở thành một Hệ sinh thái toàn diện mang tầm thương hiệu quốc gia, vươn tầm thương hiệu quốc tế, đi cùng chất lượng đồng bộ, với đích đến là hạnh phúc vẹn đầy cho khách hàng.

Ở Đôi Dép tồn tại cái hồn riêng mà dù bất kỳ ai, lần đầu tiên đến trải nghiệm cũng có thể dễ dàng cảm nhận được. Đó là cốt túy hình thành từ ba giá trị: Sản phẩm tốt – Dịch vụ đẳng cấp – Văn hóa quan tâm và Thấu hiểu chân thành.

Tin chắc vào giá trị cốt lõi, Đôi Dép theo đuổi chiến lược bền vững, tập trung bồi đắp từng mảng kinh doanh bên trong như là trụ cột vững chắc cho toàn hệ sinh thái trên nền móng là đội ngũ nhân sự với ba tiêu chí: Thái độ tốt – Trình độ nhanh – Trình độ giỏi”

Nhờ vào sự gắn bó, tin tưởng của khách hàng, sự song hành của những người nông dân trên nông trường, tinh thần cùng bước, cùng gánh vác những nẻo đường xuôi ngược của tập thể con người Đôi Dép, chúng tôi có động lực để bước những bước xa hơn. 

Kinh tế càng phát triển, với kim chỉ nam “Không thể thiếu nhau, trao hạnh phúc, dựng đời đẹp”, Đôi Dép cần phải tiến nhanh và vững chắc trên hành trình hoàn thiện và nâng tầm thương hiệu ở cả nội địa và quốc tế, với đích đến là một Hệ sinh thái bền vững, hướng tới một đời đẹp – phiên bản thứ 2 của DOIDEP.

câu chuyện thương hiệu ảnh bài viêt | Đôi dép

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *