Ngày 22/03/2024 tại Chloe Gallery (Quận 7, TP. Hồ Chí Minh), đã diễn ra sự kiện “Chén Trà Tri Ân” do Nam Á Bank khu vực TP. Hồ Chí Minh tổ chức nhằm cùng chia sẻ và tôn vinh nghệ thuật Trà Việt và hơn hết, để thấm đẫm tinh thần nhân văn của văn hóa Trà Việt hòa cùng văn hóa doanh nghiệp Nam A Bank và Quý Khách hàng. Thương hiệu Đôi Dép đã đồng hành cùng sự kiện, mang đến một không gian trải nghiệm thưởng trà đầy ý nghĩa.

Chương trình “Chén Trà Tri Ân – Bản lĩnh doanh nghiệp, Khởi nguồn đam mê” được diễn ra với sự tham gia của các vị khách quý là các đại diện doanh nghiệp, là khách hàng thân thiết của Nam Á Bank.

Các vị khách quý tại sự kiện “Chén trà tri ân"

Đặc biệt, chương trình vinh dự được tiếp đón sự hiện diện của bà Đỗ Thùy Dương – CEO TalentPool, nguyên giám đốc tài năng và văn hóa VinGroup và ông Phạm Công Tuấn Hạ – Đại diện thương hiệu Đôi Dép. Đây là hai vị khách mời đồng hành cùng chương trình trong phần tọa đàm “Bản lĩnh doanh nghiệp – Khởi nguồn đam mê”.

Toạ đàm “Bản lĩnh doanh nghiệp - Khởi nguồn đam mê"
Các khách mời trong phiên toạ đàm “Bản lĩnh doanh nghiệp - khởi nguồn đam mê"

Với mong muốn tạo ra một không gian giao lưu thân mật cho các vị khách có mặt tại chương trình có thể ngồi lại và thưởng thức một chén trà, để cùng chia sẻ và tôn vinh nghệ thuật Trà Việt. Điều này không chỉ là để thưởng thức hương vị trà, mà còn để thấm đẫm tinh thần nhân văn của văn hóa Trà Việt, hòa cùng văn hóa doanh nghiệp Nam Á Bank và Quý Khách hàng.

Màn biểu diễn nghệ thuật pha trà từ các trà nương của Đôi Dép

Trong khuôn khổ sự kiện, các trà nương từ thương hiệu Đôi Dép đã mang đến những tách trà thơm ngon dành tặng cho các vị khách quý, làm cầu nối để mọi cùng nhau vừa thưởng thức trà, vừa hàn huyên chia sẻ với nhau những câu chuyện Trà – Vị – Nhân sinh.

Ngoài ra, nhằm tạo ra không gian trải nghiệm nghệ thuật thưởng trà, Đôi Dép đã bày trí “đảo trà”  ngay trong khu vực sự kiện Chén Trà Tri Ân lần này, để các vị khách quý có thể tham quan và thưởng thức những tách trà thơm hương, đậm vị.

Các vị khách quý trải nghiệm Việt Trà Thức của Đôi Dép

Thông qua Chén Trà Tri Ân, Nam Á Bank và Đôi Dép đã để lại cho các vị khách quý những trải nghiệm tuyệt vời cũng như những chia sẻ thú vị nhưng không kém phần sâu sắc từ những vị diễn giả.

Mỗi người đều có một ý niệm riêng, cũng như cảm nhận về tầm quan trọng của Trà đối với cuộc sống hàng ngày và tinh thần của con người nói chung, cũng như của mỗi doanh nghiệp nói riêng. Và từ những ý niệm và cảm nhận đó, chúng ta có thể khơi dậy nguồn cảm hứng về tinh thần văn hóa Trà Việt trong từng cá nhân.

NHỮNG LOẠI TRÀ ĐÔI DÉP CÓ HƯƠNG VỊ “KHÔNG THỂ THIẾU” ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *