Tối 9.5, tại Nhà hát Trưng Vương (TP.Đà Nẵng), Liên hoan phim châu Á – Đà Nẵng 2023 lần thứ 1 (DANAFF) chính thức khai mạc với sự tham gia của các nhà làm phim, diễn viên, đạo diễn và người yêu điện ảnh. Sự kiện này đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của công chúng, cũng như các doanh nghiệp, trong đó có Đôi Dép – Nhà Đồng tài trợ của Liên Hoan Phim Châu Á Đà Nẵng lần thứ nhất, 2023.

Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng ảnh mô tả 1 | Đôi Dép
Dàn giám khảo của 2 hạng mục phim châu Á và phim Việt Nam cùng xuất hiện trên thảm đỏ. Siêu sao Moon So-ri (người bên trái ngoài cùng) là Chủ tịch ban giám khảo hạng mục Phim châu Á

DANAFF với chủ đề Nhịp cầu châu Á do UBND TP.Đà Nẵng chỉ đạo, Hiệp hội Xúc tiến phát triển điện ảnh VN (VFDA) chủ trì, phối hợp với Sở VH-TT TP.Đà Nẵng cùng các sở ngành tổ chức.

Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng ảnh mô tả 2 | Đôi Dép
Bà Ngô Phương Lan, giám đốc Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng, phát biểu khai mạc

Liên hoan phim Châu Á lần đầu tiên được tổ chức tại Đà Nẵng vào năm 2023 trở thành điểm đến của những tác phẩm điện ảnh tuyệt vời, nơi mà những giá trị nghệ thuật mới được khám phá và những tài năng trẻ của ngành điện ảnh Châu Á được khích lệ. 

Bên cạnh việc giới thiệu những tác phẩm xuất sắc, các hạng mục đề cử còn mang đến những nét văn hóa đặc trưng của từng quốc gia. Liên Hoan Phim Châu Á Đà Nẵng lần đầu tiên năm 2023 sẽ là nơi vinh danh những thành tựu đáng kể của ngành điện ảnh Châu Á.

Với sứ mệnh chọn lựa giá trị cội nguồn để dấn thân và chinh phục, Đôi Dép mong muốn lan tỏa giá trị tinh hoa mang thương hiệu Việt đến với bạn bè quốc tế qua sự kiện Liên Hoan Phim Châu Á lần đầu tiên được tổ chức tại Đà Nẵng vào năm 2023. Điều này đúng với sứ mệnh của Đôi Dép với triết lý Không Thể Thiếu Nhau, tạo ra một môi trường nghệ thuật giàu tinh hoa của nền điện ảnh Việt Nam và cả thế giới.

liên hoan phim châu Á Đà Nẵng ảnh mô tả 3 | Đôi Dép
Đại diện các nhà tài trợ lên nhận hoa và chứng nhận
Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng ảnh mô tả 5 | Đôi Dép
Liên hoan phim hoan châu Á Đà Nẵng ảnh mô tả 5 | Đôi Dép
Đại diện của Đôi Dép và đạo diễn Bá Cường xuất hiện rạng rỡ trên thảm đỏ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *