Vào ngày 21/03/2024, Cuộc thi “Wake Up Your Talent” 2024 đã chính thức khai mạc tại trường đại học Hutech, trong không khí tràn ngập năng lượng và sự nhiệt huyết của các bạn sinh viên đầy tài năng. Đôi Dép đã chọn đồng hành cùng cuộc thi này nhằm tạo điều kiện cho sinh viên thể hiện tối đa sự sáng tạo của mình, đồng thời lan tỏa và giữ gìn tinh hoa văn hóa trà Việt.

Bầu không khí sôi động của buổi lễ khai mạc Wake Up Your Talent 2024

Tinh Hoa Văn Hóa Trà Việt: Sứ Mệnh Lan Tỏa Vẻ Đẹp Nước Nhà

Văn hóa thưởng Trà là một dòng chảy xuyên suốt từ xưa đến nay và đã thấm đẫm vào cuộc sống, cũng như tâm hồn của người Việt. Trà không chỉ là thức uống, mà còn thể hiện sự tao nhã, trầm lặng, nhẹ nhàng nhưng không kém phần tinh tế của người Việt trong suốt hành trình 4000 năm lịch sử.

Mặc dù văn hóa thưởng Trà của người Việt đã trải qua nhiều sự thay đổi, nhưng nghệ thuật thưởng thức Trà vẫn mang đến những nét đẹp rất riêng và phản ánh văn hóa, tính cách đặc trưng của người Việt. Vì lẽ đó, Trà truyền thống không chỉ là một thức uống mà còn mang chất riêng tô lên vẻ đẹp văn hóa và đậm đà bản sắc dân tộc.

Màn biểu diễn văn nghệ kết hợp vẽ thư pháp của các bạn sinh viên

Nhận thấy được giá trị đó, chủ đề của cuộc thi Wake up your talent năm nay là “Tinh Hoa Văn Hóa Trà Việt”, một đề tài khơi gợi sự sáng tạo và tinh thần khám phá của sinh viên. Đồng thời, mong muốn lan tỏa thông điệp ý nghĩa này đến với mọi người trên mọi miền Tổ quốc về văn hóa thưởng thức hương vị truyền thống, tạo dựng nên lịch sử nước nhà – Trà Việt.

Tác phẩm vẽ tranh thư pháp với chủ đề tinh hoa văn hoá trà Việt

Phát biểu tại Buổi lễ khai mạc, PGS.TS Nguyễn Phú Tụ – trưởng khoa Marketing & Kinh doanh quốc tế trường đại học Hutech đánh giá cao Cuộc thi Wake Up Your Talent, đây là sân chơi bổ ích để các bạn sinh viên áp dụng kiến thức vào thực tế, rèn luyện kỹ năng và phát triển niềm đam mê với Marketing.

PGS.TS Nguyễn Phú Tụ - trưởng khoa Marketing & KDQT trường đại học Hutech phát biểu tại buổi khai mạc

Ngoài ra, tại buổi lễ khai mạc còn diễn ra phiên Talkshow “Sức mạnh văn hóa trong Marketing thương hiệu” với sự góp mặt của hai vị khách quý là anh Phạm Công Tuấn Hạ – Trà Nhân, đại diện của thương hiệu Đôi Dép và chị Nguyễn Thị Bích Phượng – Giám đốc TTĐT & Trưởng phòng nhân sự Ngân hàng Nam Á.

Các vị diễn giả trong phiên Talkshow “Sức mạnh văn hoá trong Marketing thương hiệu"
Trong phiên chia sẻ, hai vị diễn giả đã cùng trao đổi các bạn sinh viên những kinh nghiệm thực tế, những kiến thức vô cùng hấp dẫn để giúp các bạn có cái nhìn sâu sắc và bao quát hơn về tầm quan trọng của văn hoá trong marketing thương hiệu.
Anh Phạm Công Tuấn Hạ - Trà Nhân, Đại diện thương hiệu Đôi Dép

Tại buổi lễ khai mạc, ban tổ chức của chương trình Wake Up Your Talent đã công bố kết quả và trao những phần quà giá trị của Đôi Dép đến TOP 36 đội thi xuất sắc nhất.

Đại diện nhà tài trợ trao quà của Đôi Dép cho các đội thi xuất sắc

Thương hiệu Đôi Dép hy vọng rằng, thông qua cuộc thi “Wake Up Your Talent 2024: Tinh hoa văn hóa trà Việt”, các đội thi sẽ mang đến những ý tưởng mới mẻ, độc đáo và mang tính ứng dụng cao, từ đó lan tỏa thông điệp ý nghĩa, tôn vinh vẻ đẹp của văn hoá trà Việt.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *